Facebook Marketing & Ads

FACEBOOK MARKETING & ADS

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để tăng cường hoạt động kinh doanh trên Facebook? Đừng lo lắng, Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Ahapa cung cấp giải pháp Facebook Marketing chuyên nghiệp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng tương tác, doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu trên Facebook. Dịch vụ đa dạng bao gồm Quản lý Fanpage, Facebook Ads, tạo nội dung cho fanpage, phát triển quản lý Group và Social Seeding.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN FACEBOOK

Tăng Cơ Sở Khách Hàng

Hơn 70 triệu người ở Việt Nam sử dụng Facebook để kết nối và khám phá. Với doanh nghiệp, đó là công nghệ hữu hiệu để thu hút khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ thương mại lâu bền.

Kể Chuyện Hay Mọi Nơi

Xây dựng chiến lược nội dung đồng nhất giúp Quảng cáo trên Facebook, Trang và Tin thu hút đối tượng và hoạt động mượt mà trên mọi màn hình, ở bất kỳ nơi nào quảng cáo có thể hiển thị.

Đạt Mục Tiêu Kinh Doanh

Doanh nghiệp của bạn là duy nhất trong ngành và khát vọng của bạn cho tương lai cũng vậy. Chúng tôi giúp bạn thực hiện các bước khả thi để đạt Mục tiêu kinh doanh trên Facebook.

FACEBOOK MARKETING LÀ GÌ?

Facebook marketing là các hoạt động tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook để tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

Chiến Lược & Mục Tiêu

Mục tiêu của bạn có thể là tăng lượng tương tác, tăng doanh số bán hàng, hoặc tăng nhận thức về thương hiệu. Từ đó lựa chọn kênh tiếp cận, nội dung cũng như cách thức tối ưu và quảng cáo đến đúng đối tượng.

Phân Tích Đối Thủ
Nghiên cứu cách thức đối thủ của bạn sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng và xem họ đang làm gì để thu hút đối tượng của bạn

Xác Định Đối Tượng
Xác định nhóm đối tượng theo địa lý, nhân khẩu học mà bạn muốn tiếp cận trên Facebook, đặt mục tiêu kinh doanh cụ thể và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.

Tạo Kênh & Quản Lý

Tạo Fanpage cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ; Tạo Group để thu hút cộng đồng tương tác với khách hàng; Và tạo Profile để xây dựng quan hệ cá nhân với khách hàng.

Fanpage / Instagram
Tạo Fanpage dễ nhớ, miêu tả đúng doanh nghiệp hoặc thương hiệu và rút gọn link, cập nhật logo, hình nền phù hợp. Đây là nơi bạn đăng tải các bài viết, ảnh và video liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn

Facebook Group
Tạo Group liên quan đến việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ và kết nối với khách hàng thông qua các bài viết, thảo luận và trò chuyện. Bạn cũng có thể quảng bá doanh nghiệp hoặc thương hiệu  thông qua nhóm

Facebook Profile
Tạo Profile người đại diện hoặc dùng Hồ sơ cá nhân có nickname công ty để quản trị Group và tương tác với khách hàng trên Fanpage. Đây là kênh gần gũi để nhân sự công ty kết nối thân thiện với khách hàng hơn.

Content & FSO

Xây dựng chiến lược nội dung thương hiệu và bán hàng phù hợp chuẩn FSO, thêm tương tác Seeding để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến lược Facebook Marketing.

Brand Content
Thiết kế và định hình sao cho phù hợp thông điệp, giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh và lợi ích mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng thể hiện qua các bài viết, ảnh đại diện, ảnh bìa.

Sales Content
Thiết kế sao cho hấp dẫn và thuyết phục đối với đối tượng khách hàng mục tiêu, các thông điệp và lời kêu gọi để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

FSO
Tối ưu hóa FSO, cập nhật thông tin trang đầy đủ và chính xác, sử dụng từ khóa #hashtag liên quan đến lĩnh vực kinh doanh & thương hiệu, đăng bài viết chất lượng thường xuyên, tăng tương tác với người dùng, tạo trải nghiệm người dùng tốt trên trang của bạn.

Social Seeding
Chiến lược để tạo sự chia sẻ và lan truyền nội dung của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu thông qua các kênh khác nhau như Group, Profile, Fanapge.

Facebook Ads

Tạo nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp, lên kế hoạch nội dung và chạy các loại quảng cáo khác nhau với nội dung đa dạng để tiến hành A/B Test ra kết quả tối ưu

Facebook Engagement Ads
Quảng cáo tương tác với bài viết, lượt xem video, lượt thích trang hoặc phản hồi sự kiện cũng như nhận thêm tin nhắn. Engagement Ads nhằm tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, hoặc tương tác khác với bài viết.

Facebook Leads Ads
Quảng cáo thu thập khách hàng điền vào biểu mẫu, gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi và tối ưu chuyển đổi. Leads Ads thu thập khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tăng cơ hội thành khách hàng thực sự.

Facebook Sales Ads
Quảng cáo bán hàng theo danh mục, tối ưu chuyển đổi, tin nhắn và cuộc gọi. Sales Ads tìm những người có khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ, tăng doanh số bán hàng trên Facebook hoặc website.

Facebook Awaresness Ads
Quảng cáo tiếp cận, lượt xem video, tăng nhận thức thương hiệu, nhận biết vị trí cửa hàng. Awareness Ads hiển thị quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Facebook Traffic Ads
Quảng cáo số lần nhấp vào liên kết, lượt xem trang đích, đưa đến tin nhắn hoặc cuộc gọi. Traffic Ads hiển cho những người có nhiều khả năng sẽ nhấp vào quảng cáo đó nhất để truy cập website, trang đích.

Facebook App Promotion
Quảng cáo số lượt cài đặt ứng dụng và sự kiện trong ứng dụng. App Promotion giúp quảng bá ứng dụng của bạn nhiều nhất có thể, tìm những người mới để cài đặt ứng dụng và tiếp tục sử dụng nó.

GIẢI PHÁP FACEBOOK CỦA AHAPA

Fanpage Care

 • Thay ảnh đại diện, bìa 1 lần
 • Đăng 8 bài post fanpage
 • Tương tác với khách hàng
 • Giải quyết vấn đề phát sinh

Facebook Ads

 • Thay ảnh đại diện, bìa 2 lần
 • Đăng 8 bài post fanpage
 • Bài quảng cáo A/B test 12 bài
 • Phí quản lý QC 20% ngân sách

Facebook Master

 • Thay ảnh đại diện, bìa 4 lần
 • 8 bài post & 18 bài A/B Test
 • Quản lý Group & Seeding 4 bài
 • Phí quản lý QC 15% ngân sách

TẠI SAO CHỌN FACEBOOK MARKETING CỦA AHAPA?

Quản Lý Giá Thầu

Quản lý giá thầu là một phần quan trọng của quảng cáo PPC. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp tối ưu giữa các công cụ quản lý giá thầu thủ công, máy học và hiệu quả để đảm bảo chúng tôi luôn đi đúng hướng khi nỗ lực vượt qua các mục tiêu của bạn.

Thử Nghiệm A/B

Bản sao quảng cáo, lời kêu gọi hành động, trang nhắm mục tiêu và trang đích liên tục được làm lại dựa trên hiệu suất chiến dịch cho đến khi kết hợp tốt nhất mang lại doanh số bán hàng, chuyển đổi tối ưu và điểm chất lượng cao nhất để giảm chi phí

Báo Cáo Minh Bạch

Doanh nghiệp của bạn và mục tiêu của bạn là duy nhất. Chúng tôi cung cấp tính minh bạch 100% với các báo cáo tùy chỉnh phù hợp với các chỉ số thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn theo như mong muốn.

DỰ ÁN FACEBOOK MARKETING

Báo Mua&Bán - Muaban.net

muaban.net

Sàn rao vặt đa kênh duy nhất tại Việt Nam của báo Mua&Bán với hơn 60 triệu lượt xem hàng tháng.

Bất động sản Mogi

mogi.vn

Sàn đăng tin bất động sản hàng đầu Việt Nam với tính năng giá nhà đất & lịch sử giá, membership

The Water MAN

TheWaterMAN

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM với hơn 100 nhân viên, 10 xe tải và 50 xe máy giao hàng.

CÂU HỎI VỀ FACEBOOK MARKETING?

Làm cách nào để sử dụng Facebook cho hoạt động marketing?

Sau đây là một vài chủ đề để hỗ trợ bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook:

 • Tạo Trang kinh doanh trên Facebook.
 • Chat với khách hàng sử dụng Messenger dành cho doanh nghiệp.
 • Quảng cáo bài viết để thu hút đối tượng mới.
 • Sử dụng Thông tin chi tiết Trang để tìm hiểu về khách hàng của bạn.

Facebook có phải là công cụ marketing hữu hiệu không?

Đạt mục tiêu marketing của doanh nghiệp bằng cách:

 • Sử dụng Facebook để tiếp cận đối tượng rộng hơn.
 • Sử dụng Trình quản lý quảng cáo để đạt mục tiêu kinh doanh.
 • Tìm hiểu loại quảng cáo nào phù hợp nhất cho đối tượng của bạn.

Làm cách nào để thu hút đối tượng trên Facebook?

Trở nên nổi bật nhờ những bí quyết thu hút đối tượng sau đây:

 • Nâng cao mức độ nhận biết bằng nội dung lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Tối ưu hóa bài viết bằng cách sử dụng bài viết đã lên lịch.
 • Sử dụng chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu để thu hút.
 • Phân tích bài viết bằng cách sử dụng Thông tin chi tiết Trang.

Làm cách nào để tạo chiến lược marketing trên Facebook?

Việc bắt đầu là phần khó nhất nên bạn có thể xem hướng dẫn từng bước để bạn tạo chiến lược marketing trên Facebook. Hoặc sử dụng giải pháp dịch vụ của Ahapa.

Làm cách nào để quảng cáo trên Facebook?

Sau đây là một số bí quyết hữu ích để quảng cáo trên Facebook:

 • Bắt đầu với Trình quản lý quảng cáo.
 • Chọn đúng mục tiêu quảng cáo.
 • Tìm định dạng quảng cáo hoàn hảo.
 • Khám phá đối tượng tốt nhất hoặc tạo đối tượng của riêng bạn.

Liên hệ ngay Ahapa để được tư vấn quảng cáo!