Google Ads & SEO

QUẢNG CÁO GOOGLE ADSEO

Ahapa cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads kết hợp SEO Onpage giúp website của bạn lên top vị trí quảng cáo trả tiền, tiếp cận nhiều khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm. Sử dụng phương pháp hay nhất kết hợp dữ liệu hiệu suất giúp tăng lượng truy cập, tối ưu chuyển đổi, tăng đơn hàng và doanh thu.

Với đội ngũ chuyên gia Google Ads & SEO hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ thành công. Và bây giờ Ahapa sẽ giúp bạn đạt kết quả mong đợi nhanh nhất.

6 LỢI ÍCH TỪ GOOGLE ADS - SEO

Tăng Độ Nhận Diện

Ahapa phối hợp nhiều loại chiến dịch quảng cáo từ tìm kiếm, mua sắm và hiển thị, … giúp cho quảng cáo xuất hiện tại nhiều nơi trên Google và hệ thống website, ứng dụng đối tác.

Tăng Truy Cập Website

Sử dụng nhiều loại chiến dịch quảng cáo, nhóm chiến dịch, nhóm quảng cáo cùng tối việc tối ưu giá thầu trên mỗi lần nhấp chuột CPC, làm tăng lưu lượng truy cập chất lượng vào website.

Tối Ưu Chuyển Đổi

Việc tối ưu chuyển đổi trên tất cả chiến dịch và tối ưu website, đặc biệt là chiến dịch tối ưu giá thầu trên mỗi chuyển đổi CPA giúp tăng lượng chuyển đổi trên website nhiều hơn.

Tăng Lượng Khách Hàng

Tối ưu chuyển đổi giúp biến lượng truy cập khủng thành số khách hàng tiềm năng khổng lồ. Việc này được theo dõi và tiến hành thường xuyên giúp cho kết quả ngày một tốt hơn.

Tăng Đơn Hàng Và Doanh Thu

Với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ truy cập trên website, cộng với việc tối ưu không ngừng nghỉ thì chắc chắn số lượng đơn hàng, khách hàng sẽ tăng và doanh thu sẽ bứt phá.

Tối Ưu Chi Phí & Lợi Nhuận

Với lượng đơn hàng và doanh thu tăng trong khi chi phí ngày một tối ưu. Chi phí trên mỗi đơn hàng giảm, giá trị trung bình trên mỗi đơn hàng ngày càng cải thiện thì lợi nhuận tăng.

GOOGLE ADSEO LÀ GÌ?

Google AdSEO là chiến lược quảng cáo Google Ads kết hợp tối ưu SEO Onpage để mang lại kết quả tốt nhất. Bộ từ khoá SEO đa dạng, tạo ra nhiều mẫu quảng cáo và tối ưu SEO cho trang đích giúp tăng nhấp chuột, CTR, tối ưu chuyển đổi và đơn hàng trên website.

Keyword Research

Khác với hầu hết Digital Agency hiện nay, đội ngũ của chúng tôi có nền tảng kiến thức SEO nâng cao. Ahapa coi trọng việc nghiên cứu từ khoá chuyên sâu trên các kênh tiếp thị tìm kiếm.

Keyword Research – Phân tích từ khoá
Chúng tôi dành thời gian để phân tích từ khoá về danh mục và nhãn hiệu sản phẩm, phân chia các nhóm từ khoá cho việc tối ưu nội dung website và thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Customer Insight – Chân dung khách hàng
Cùng nhau chúng ta vẽ ra chân dung khách hàng để lựa chọn chiến dịch quảng cáo phù hợp. Từ đó phân chia các nhóm chiến dịch, nhóm quảng cáo theo địa lý, nhân khẩu học và triển khai các mẫu quảng cáo phù hợp.

SEO Onpage

Ahapa sử dụng SEO Onpage để tối ưu hoá nội dung website từ danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm đến các chương trình bán hàng, khuyến mãi trên landing page nhằm tối ưu chuyển đổi, tăng đơn hàng và doanh thu.

Content Optimization – Tối ưu nội dung
Chúng tôi hướng dẫn tối ưu nội dung, hình ảnh, liên kết nội bộ chuẩn SEO cho các Danh mục sản phẩm, Chi tiết Sản phẩm, Landing page và các chương trình bán hàng khuyến mãi hiệu quả.

Conversion Tracking –  Thiết lập chuyển đổi
Chúng tôi thiết lập các cộng cụ theo dõi chuyển đổi như Google Tag Manager, Google Analytics, Google Search Console, Google Ads Conversion, Google My Business, Google Merchant Center và Remarketing, Audience.

Google Ads

Và bây giờ chiến dịch Google Ads mới thật sự bắt đầu, với các phương pháp hay nhất kết hợp dữ liệu hiệu suất để tăng lượng truy cập, chuyển đổi, khách hàng. Trải nghiệm mua sắm Thương mại điện tử thay đổi từ máy tính để bàn sang thiết bị di động, chúng tôi sẽ phát triển các quảng cáo nhẹ được nhắm mục tiêu cao phục vụ cho trải nghiệm di động – tải nhanh, hấp dẫn cao

Google Search Ads – Quảng cáo tìm kiếm
Dựa vào các nhóm từ khoá SEO đa dạng và mục tiêu tối ưu chuyển đổi để chia các nhóm quảng cáo đa dạng theo tư duy A/B test. Bao gồm chiến dịch Dynamic, tối ưu nhấp chuột và tối ưu chuyển đổi cũng như Remarketing.

Google Shopping Ads – Quảng cáo mua sắm
Thiết lập chiến dịch quảng cáo mua sắm đa dạng từ đấu giá thủ công đến máy học, tối ưu theo giá nhấp chuột, theo chuyển đổi và ROAS – lợi nhuận dựa trên doanh thu trên chi phí quảng cáo.

Google Remarketing Display – Tiếp thị lại
Theo dõi quảng cáo liên tục, xây dựng đối tượng tiềm năng và thiết lập thêm chiến dịch tiếp thị lại trên mạng hiển thị để tối ưu chuyển đổi tốt hơn với thông điệp hình ảnh hấp dẫn.

Google Performance MAX – Quảng cáo hiệu suất
Tìm thấy lượt chuyển đổi tại nơi và thời điểm mà lượt chuyển đổi đó xảy ra nhờ tính năng tự động hóa. Chiến dịch Tối đa hóa hiệu suất sử dụng các mục tiêu của bạn để tìm khách hàng tiềm năng (bao gồm cả khách hàng mới) trên tất cả các mạng của Google.

Google Smart Local – Quảng cáo thông minh
Tiếp cận khách hàng bằng giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ. Smart Ads tự động chọn các từ khóa, thiết kế quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo của bạn để đạt hiệu quả cao nhất.

Google Discovery Ads – Quảng cáo khám phá
Quảng cáo khám phá trên Gmail, YouTube và các sản phẩm khác của Google.  Discovery Ads là cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn đến những người dùng chưa biết đến sản phẩm của bạn.

Youtube Video Ads – Quảng cáo video
Tăng lượt người xem Video trên YouTube và mạng Google để thu hút số lượt chuyển đổi. Video Ads giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua các quảng cáo trước, giữa hoặc sau video.

Google App Ads – Quảng cáo ứng dụng
Quảng cáo ứng dụng của bạn trên Google Play Store, YouTube, trang kết quả tìm kiếm Google và các ứng dụng khác trên Google. App Ads tăng số lượt tải xuống và mức độ tương tác cho ứng dụng của bạn.

GIẢI PHÁP GOOGLE CỦA AHAPA

Google Ads

Dùng thử dịch vụ quảng cáo Google Ads với ngân sách bắt đầu chỉ 12 triệu/ tháng và 3 triệu phí thiết lập, 3 triệu phí quản lý, tối ưu tài khoản để tăng lượt truy cập, khách hàng và doanh số trên internet

Google Ads Pro

Chạy Google Search Ads, Shopping Ads, PMax, Re-GDN, … và hướng dẫn tối ưu SEO Onpage giúp tăng lượt xem, tăng chất lượng traffic và mang lại nhiều khách hàng với chi phí tối ưu.

Google AdSEO

Chạy Google Ads Pro kết hợp tối ưu SEO Onpage giúp tăng lượt xem ở kênh Earn Traffic, tăng chất lượng traffic ở tất cả các kênh và mang lại nhiều khách hàng với chi phí tối ưu.

TẠI SAO CHỌN GOOGLE ADS CỦA AHAPA?

Quản Lý Giá Thầu

Quản lý giá thầu là một phần quan trọng của quảng cáo PPC. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp tối ưu giữa các công cụ quản lý giá thầu thủ công, máy học và hiệu quả để đảm bảo chúng tôi luôn đi đúng hướng khi nỗ lực vượt qua các mục tiêu của bạn.

Thử Nghiệm A/B

Bản sao quảng cáo, lời kêu gọi hành động, trang nhắm mục tiêu và trang đích liên tục được làm lại dựa trên hiệu suất chiến dịch cho đến khi kết hợp tốt nhất mang lại doanh số bán hàng, chuyển đổi tối ưu và điểm chất lượng cao nhất để giảm chi phí

Báo Cáo Minh Bạch

Doanh nghiệp của bạn và mục tiêu của bạn là duy nhất. Chúng tôi cung cấp tính minh bạch 100% với các báo cáo tùy chỉnh phù hợp với các chỉ số thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn theo như mong muốn.

DỰ ÁN GOOGLE ADS & SEO

Báo Mua&Bán - Muaban.net

muaban.net

Sàn rao vặt đa kênh duy nhất tại Việt Nam của báo Mua&Bán với hơn 60 triệu lượt xem hàng tháng.

Bất động sản Mogi

mogi.vn

Sàn đăng tin bất động sản hàng đầu Việt Nam với tính năng giá nhà đất & lịch sử giá, membership

Haravan

Haravan

Nền tảng bán hàng đa kênh Omnichannel và Engagement Marketing hàng đầu Việt Nam

The Water MAN

TheWaterMAN

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM với hơn 100 nhân viên, 10 xe tải và 50 xe máy giao hàng.

CÂU HỎI VỀ GOOGLE ADS?

Google Ads là gì? Adwords là gì?

Google Ads (trước đây là Google AdWords và AdWord Express) là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như các trang web, ứng dụng đối tác Google Adsense.

Google Ads hoạt động như thế nào?

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp trên Google và mạng lưới đối tác. Bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, Google Ads giúp quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động.

Google Ads có các loại chiến dịch quảng cáo nào?

Google Ads có 8 loại chiến dịch quảng cáo: Search, Display, Shopping, Perforomance MAX, Video, App, Smart, Discovery.

Quảng cáo CPC hoặc PPC là gì?

Mô hình CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) hoặc PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho một quảng cáo nếu có người nhấp vào quảng cáo đó. Ngoài ra còn có chi phí cho mỗi lần hiển thị (CPM) và chi phí cho mỗi lần tương tác (CPV).

Chi phí sử dụng Google Ads là bao nhiêu?

Google Ads xác định chi phí bạn phải trả dựa trên tùy chọn cài đặt ngân sách của bạn. Google Ads có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách. Bạn chỉ bị tính phí khi người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, như nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc để gọi cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để bạn bắt đầu quảng cáo trên Google?

Bạn có thể vào Ads.Google.com để đăng ký tài khoản qua gmail và tự chạy chiến dịch. Hoặc thuê Ahapa để thực hiện chiến lược Google AdSEO cho bạn hiệu quả nhất.