Plugin WooCommerce Subscriptions – Đăng ký sản phẩm theo chu kỳ

WooCommerce Subscriptions cho phép khách hàng đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thanh toán hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm

Nắm bắt Doanh thu Thặng dư với Thanh toán Định kỳ

Bạn có thể đảm bảo rằng cửa hàng của bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong tháng này không? Nếu bạn cung cấp các sản phẩm dựa trên đăng ký, bạn có thể làm điều đó.

Với WooCommerce Subscriptions, bạn có thể tạo và quản lý các sản phẩm bằng các khoản thanh toán định kỳ – các khoản thanh toán sẽ mang lại cho bạn doanh thu còn lại mà bạn có thể theo dõi và tin tưởng.

Plugin WooCommerce Subscriptions
Plugin WooCommerce Subscriptions

WooCommerce Subscriptions cho phép bạn giới thiệu nhiều loại đăng ký cho các sản phẩm và dịch vụ vật lý hoặc ảo. Tạo câu lạc bộ sản phẩm của tháng, đăng ký dịch vụ hàng tuần hoặc thậm chí gói thanh toán phần mềm hàng năm. Thêm phí đăng ký, cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc đặt thời gian hết hạn.

Mô hình dựa trên đăng ký sẽ cho phép bạn thu thêm doanh thu còn lại – và tất cả những gì bạn phải làm là giao đơn đặt hàng.

Tại sao sử dụng WooCommerce Subscriptions?

  • Nhiều lịch trình thanh toán có sẵn để phù hợp với nhu cầu của cửa hàng của bạn
  • Tích hợp với hơn 25 cổng thanh toán để thanh toán định kỳ tự động
  • Hỗ trợ thanh toán gia hạn thủ công thông qua bất kỳ cổng thanh toán WooCommerce nào, cùng với hóa đơn và biên nhận qua email tự động
  • Hỗ trợ tính tiền tự động khi thanh toán đăng ký không thành công , vì vậy bạn không bao giờ mất doanh thu
  • Cung cấp cho người đăng ký khả năng quản lý gói của riêng họ, bao gồm nâng cấp hoặc hạ cấp mà không cần đợi bạn trợ giúp
  • Built-in thông báo đổi mới và email tự động cho phép bạn – và khách hàng của bạn – biết khi nào thanh toán thuê bao đã được xử lý, do đó không bao giờ bất kỳ bất ngờ
  • Báo cáo chi tiết cho phép bạn theo dõi doanh thu định kỳ, số lượng người đăng ký đang hoạt động, v.v.

Tính năng WooCommerce Subscriptions

Dùng thử Miễn phí & Phí đăng ký

Tính một số tiền ban đầu để tính cho chi phí thiết lập của khách hàng hoặc cho phép khách hàng dùng thử trước khi mua, bằng cách thêm phí đăng ký và dùng thử miễn phí vào bất kỳ sản phẩm đăng ký nào.

Dùng thử Miễn phí & Phí đăng ký
Dùng thử Miễn phí & Phí đăng ký

Quản lý đăng ký

Chủ sở hữu cửa hàng được quản lý đăng ký đầy đủ tính năng thông qua màn hình quản trị WooCommerce> Chỉnh sửa đăng ký .

Quản lý đăng ký
Quản lý đăng ký

Bạn có thể tạm ngừng hoặc hủy đăng ký, thay đổi thời hạn dùng thử, thêm mặt hàng, giao hàng, phí hoặc thuế vào đăng ký hoặc sửa đổi tổng định kỳ cho các khoản thanh toán trong tương lai.

Thanh toán được Đồng bộ hóa

Nếu bạn chỉ muốn giao hàng vào những ngày nhất định trong tháng hoặc sắp xếp tất cả khách hàng theo cùng thời hạn thành viên hàng năm, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa gia hạn của Đăng ký WooCommerce .

Thanh toán được Đồng bộ hóa
Thanh toán được Đồng bộ hóa

Bạn thậm chí có thể chia theo tỷ lệ khoản thanh toán đầu tiên của một giao dịch mua đăng ký được đồng bộ hóa.

Tùy chọn sản phẩm linh hoạt

Khi tạo sản phẩm đăng ký , bạn có thể thực hiện sản phẩm có thể tải xuống, ảo hoặc vật lý, thanh toán phí gia hạn hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, giới hạn sản phẩm cho một khách hàng và thậm chí chỉ tính phí vận chuyển đối với đơn đặt hàng đầu tiên.

Tùy chọn sản phẩm linh hoạt
Tùy chọn sản phẩm linh hoạt

Phiếu giảm giá đăng ký

Cung cấp cho khách hàng chiết khấu khi thanh toán hàng tháng hoặc chỉ phí đăng ký. Đăng ký bao gồm cả phiếu giảm giá định kỳ và phiếu giảm phí đăng ký .

Phiếu giảm giá đăng ký
Phiếu giảm giá đăng ký

Đăng ký có thể thay đổi

Tạo các sản phẩm đăng ký có thể thay đổi và cho phép khách hàng của bạn chọn đăng ký phù hợp với nhu cầu của họ. Bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng chọn lịch thanh toán của riêng họ .

Đăng ký có thể thay đổi
Đăng ký có thể thay đổi

Quản lý tài khoản người đăng ký

Khách hàng của bạn cũng có thể quản lý đăng ký của riêng họ. Với trang Tài khoản của tôi> Xem Đăng ký , người đăng ký có thể tạm ngừng hoặc hủy đăng ký, thay đổi địa chỉ giao hàng hoặc phương thức thanh toán để gia hạn trong tương lai và nâng cấp hoặc hạ cấp đăng ký của họ.

Quản lý tài khoản người đăng ký
Quản lý tài khoản người đăng ký

Nâng cấp / Hạ cấp

Cho phép khách hàng nâng cấp, hạ cấp hoặc phân loại chéo giữa các sản phẩm đăng ký khác nhau.

Nâng cấp / Hạ cấp
Nâng cấp / Hạ cấp

Với các tùy chọn theo tỷ lệ linh hoạt cho số tiền định kỳ, phí đăng ký và thời lượng, bạn cũng có thể tùy chỉnh chi phí chuyển sang sản phẩm đăng ký mới để phù hợp với nhu cầu của cửa hàng của bạn.

Nhiều đăng ký

Khách hàng của bạn cũng có thể mua các sản phẩm đăng ký khác nhau trong cùng một giao dịch và Đăng ký sẽ nhóm các sản phẩm để giảm phí cổng thanh toán và chi phí hậu cần cho các lần gia hạn trong tương lai.

Nhiều đăng ký
Nhiều đăng ký

Email khách hàng

Tự động thông báo cho khách hàng khi thanh toán gia hạn đăng ký được xử lý, đăng ký bị hủy hoặc khi đăng ký đã hết hạn với các email đăng ký được tích hợp sẵn .

Email khách hàng
Email khách hàng
  1. Mua plugin https://woocommerce.com/products/woocommerce-subscriptions/
  2. Tìm hiểu thêm All Products for WooCommerce Subscriptions
  3. Prestashop Subscription Products | Recurring Payments Module

Theo Woocommerce

Chia sẻ