SEO Hosting là gì? Tại sao nên chọn SEO Web Host?

SEO Là Gì?

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web cụ thể trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Hosting Là Gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) hoạt động 24/24 và kết nối mạng Internet tại trung tâm dữ liệu.

SEO Hosting Là Gì?

SEO Hosting (hay còn gọi là Hosting SEO) là dịch vụ share hosting với máy chủ cấu hình cao, tốc độ đường truyền mạnh, hỗ trợ các dịch vụ SEO như rewrite, .htaccess, … và cho phép một tài khoản khách hàng chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt duy nhất. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Tại Sao Nên Chọn SEO Hosting?

Khi bạn sử dụng dịch vụ Share Hosting ở các nhà cung cấp hiện tại nghĩa là bạn đã dùng chung IP với rất nhiều khách hàng khác. Điều này sẽ ảnh hướng đến thứ hạng trang web của bạn nếu các website của khách hàng khác vi phạm các thuật toán của Google. Bạn muốn dùng một IP duy nhất, bạn có thể thuê Server riêng hoặc VPS, thế nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí duy trì hàng tháng và chi phí hay chuyên môn quản trị máy chủ. Vậy SEO Hosting sẽ là giải pháp?

  • 1 IP duy nhất cho một website
  • Tốc độ truy cập nhanh do máy chủ cấu hình khủng và đường truyền mạnh
  • Độ ổn định cao
  • Công cụ quản lý dễ
  • Dễ dàng nâng cấp
  • Chi phí thấp

SEO Hosting Cho Website Của Bạn

Với những ưu điểm về tính năng và chi phí như trên thì việc chọn lựa SEO Hosting cho trang web của bạn là điều nên làm. Với chi phí thấp, độ ổn định cao, tốc độ truy cập nhanh và 1 IP riêng biệt cho website của bạn thì việc bị ảnh hướng bởi các website khác trong hệ thống là không còn nữa. Điều đặc biệt là bạn dễ dàng đi link và không còn sợ local hack vì không ai biết website của bạn đang nằm trên IP nào.

Chia sẻ