Google Business & Map

GOOGLE BUSINESS MAP

Ahapa cung cấp các giải pháp toàn diện về Google Business, Map, Local SEO, Ads và tích hợp Woocommerce vào bản đồ trực tuyến để giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện trên Google và thu hút khách hàng tiềm năng ở địa phương.

Biến những người tìm thấy bạn trên Google, Maps thành khách hàng thông qua Google Business cho cửa hàng hoặc khu vực kinh doanh của bạn với ảnh, video, ưu đãi, bài đăng và nhiều thông tin.

3 LỢI ÍCH TỪ GOOGLE BUSINESS - MAP

Tạo Ấn Tượng Đầu Tiên

Làm nổi bật những thông tin quan trọng như địa chỉ, điện thoại, giờ hoạt động và các biện pháp đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Chia sẻ với mọi người biết những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn thông qua hình ảnh, ảnh bìa và hình đại diện.

Cho biết thêm về lĩnh vực hoạt động hoặc như có phải doanh nghiệp do phụ nữ điều hành hay không?

Kết Nối Với Khách Hàng

Tạo bài đăng quảng quảng bá các ưu đãi đặc biệt, sự kiện và thông tin cập nhật để doanh nghiệp thu hút.

Trả lời các bài đánh giá công khai của khách hàng để tạo dựng niềm tin với khách hàng cũ và mới.

Liệt kê những thông tin và cho phép khách hàng trả lời các câu hỏi. Gửi và nhận tin nhắn trực tiếp từ khách hàng.

Quản Lý Và Thúc Đẩy

Cho mọi người biết các món ăn trong thực đơn và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng.

Cập nhật sản phẩm và dễ dàng kết nối đến website woocoomerce để đồng bộ, quản lý và chạy quảng cáo Google.

Biết cách khách hàng tìm thấy và xem thông tin chi tiết về các cuộc gọi, bài đánh giá, lượt đặt trước và lượt tương tác khác.

GIẢI PHÁP GOOGLE BUSINESS & MAP

Cung cấp các giải pháp toàn diện về Google Business, Google Map và các dịch vụ liên quan để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được sự hiện diện trực tuyến tối đa và thu hút khách hàng tiềm năng

Tạo & Xác thực Google Business

Đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của Google và hiển thị trên Google Maps, cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy và tiếp cận doanh nghiệp của bạn

Đăng Ký Google Business
Tạo trang Google Business cho doanh nghiệp của bạn, cập nhật thông tin ban đầu để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin trên Google và Google Maps.

Xác Thực Google Map
Xác thực địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps để đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn được hiển thị chính xác trên bản đồ.

Local SEO & Quản lý

Ahapa quản lý, tối ưu hóa trang Google Business của doanh nghiệp và tăng cường đánh giá nhận xét để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương

Quản lý & Đánh giá
Quản lý và tăng cường đánh giá và nhận xét để nâng cao độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp trên Google Business.

Local SEO
Tối ưu hóa trang Google Business của bạn để đạt được vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm địa phương của Google

Google Local Ads & Shopping

Giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên Google và tăng khả năng tăng doanh số bán hàng của bạn.

Google Smart Local
Triển khai và ối ưu hóa chiến dịch quảng cáo địa phương của bạn trên Google để giúp tăng lưu lượng truy cập và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Kết nối Woocommerce
Kết nối trang Google Business của bạn với cửa hàng trực tuyến Woocommerce, tạo Google Merchant Center để quảng cáo sản phẩm trên Google Shopping và nâng cao doanh thu bán hàng trực tuyến.

Google Shopping Ads
Thiết lập chiến dịch quảng cáo mua sắm đa dạng từ đấu giá thủ công đến máy học, tối ưu theo giá nhấp chuột, theo chuyển đổi và ROAS – lợi nhuận dựa trên doanh thu trên chi phí quảng cáo.

DỊCH VỤ GOOGLE BUSINESS CỦA AHAPA

Google Map Verify

Đăng ký Google Business, Cập nhật thông tin hình ảnh, Xác thực Google Map và Cập nhật 5 dịch vụ hoặc thực đơn, Tạo 5 đánh giá ban đầu.

Google Local SEO

Quản lý Google Business, đảm bảo Map hoạt động ổn định, Cập nhật dịch vụ hoặc thực đơn, Đăng tải thông tin ưu đãi và đảm bảo trên 15 đánh giá hàng tháng

Google Business AdSEO

Đầy đủ các đầu việc của gói Google Local SEO, chạy thêm 1.5 triệu tiền Local Ads hàng tháng. Nếu thêm Google Shopping Ads thì thu thêm phí quản lý.

GOOGLE BUSINESS THEO NGÀNH

Google Food

Giải pháp cho nhà hàng, giúp khách hàng tìm thấy và lựa chọn nhà hàng của bạn hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm trên Google dựa trên thực đơn và những món ăn ngon nhất của bạn, cho phép khách hàng đặt bàn trước để ăn tại chỗ dễ dàng hơn.

Google Services

Giải pháp cho dịch vụ, biến những lượt tìm kiếm tại địa phương thành khách hàng mới – ngay cả khi bạn không có cửa hàng thực tế. Cho khách hàng thấy thông tin xác thực và khu vực kinh doanh của bạn, cho phép đặt trước và trao đổi trực tiếp với khách hàng để tạo dựng sự tin tưởng.

Google Retail

Giải pháp cho bán lẻ, giúp khách hàng thấy những điểm đặc biệt về cửa hàng thực tế của bạn, kết nối với những người đang tìm thông tin về các sản phẩm trên Google, cho biết bạn có cung cấp dịch vụ đến lấy hàng hay giao hàng tận nơi, liệt kê các sản phẩm và làm nhiều việc khác.

DỰ ÁN GOOGLE BUSINESS & MAP

Báo Mua&Bán - Muaban.net

muaban.net

Sàn rao vặt đa kênh duy nhất tại Việt Nam của báo Mua&Bán với hơn 60 triệu lượt xem hàng tháng.

Bất động sản Mogi

mogi.vn

Sàn đăng tin bất động sản hàng đầu Việt Nam với tính năng giá nhà đất & lịch sử giá, membership

Haravan

Haravan

Nền tảng bán hàng đa kênh Omnichannel và Engagement Marketing hàng đầu Việt Nam

The Water MAN

TheWaterMAN

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM với hơn 100 nhân viên, 10 xe tải và 50 xe máy giao hàng.

CÂU HỎI VỀ GOOGLE BUSINESS?

Google Business là gì?

Google Business là một công cụ miễn phí, cho phép bạn quản lý và kiểm soát cách thức doanh nghiệp của mình xuất hiện trên Google. Google Business giúp bạn có thể kết nối với khách hàng, đăng thông tin cập nhật, liệt kê các sản phẩm và dịch vụ, chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến và làm được nhiều việc khác.

Cách tạo và xác thực Google Business?

Bạn có thể vào Google.com/Business để tạo 1 Google Business cho doanh nghiệp của bạn và xác thực theo hướng dẫn; hoặc sử dụng dịch vụ Google Map Verify tại Ahapa.

Doanh nghiệp của tôi không có cửa hàng có tạo được không?

Có, bạn có thể sử dụng Google Business nếu doanh nghiệp của bạn không có địa chỉ thực tế, miễn là bạn có liên hệ trực tiếp với khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng Google Business nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp kết hợp (phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp và trực tiếp tại địa điểm của khách hàng).

Bạn cũng có thể sử dụng Google Business nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng (phục vụ trực tiếp tại địa điểm của khách hàng), nhưng không phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp (chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh hoặc sửa ống nước).

Làm thế nào để quản lý Google Business?

Bạn có thể dùng ứng dụng Google Maps để quản lý Google Business trên thiết bị di động. Trên máy tính, bạn có thể quản lý Google Business ngay tại Google Search trong trình duyệt.

Tại sao tôi cần xác minh doanh nghiệp của mình?

Việc xác minh cho phép chúng tôi xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp, nên bạn có quyền quản lý Google Busines của mình. Google chú trọng đến việc đảm bảo sự bảo mật cho bạn và không cho phép bất kỳ ai khác (ngoài bạn hoặc những người quản lý mà bạn đã phê duyệt) cập nhật Google Busines của bạn.

Tôi có thể làm gì để Google Business tiếp cận nhiều khách hàng?

Bạn có thể cập nhật thông tin Google Business đầy đủ, tối ưu hóa trang Google Business của bạn với Local SEO để đạt được vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm địa phương của Google. Hoặc Triển khai và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo địa phương Local Ads của bạn trên Google để giúp tăng lưu lượng truy cập và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn