Kể Chuyện Lôi Cuốn Mọi Nơi

FACEBOOK LOCAL SEEDING

Chào mừng bạn đến với dịch vụ quảng cáo địa phương Facebook Local Seeding của Ahapa! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Marketing, chúng tôi tự tin đưa thương hiệu của bạn tới những khách hàng tiềm năng nhất.

Dịch vụ Local Seeding sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng địa phương một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ lên kịch bản và đăng bài vào thời điểm phù hợp trên các Group và Fanpage địa phương để tối đa hóa lượng tương tác nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng.

3 LỢI ÍCH TỪ LOCAL SEEDING

Tiếp Cận KH Địa Phương

Với tệp khách hàng uy tín lâu năm trên Facebook Fanpage và Group đúng địa phương, thông tin của bạn sẽ dễ tiếp cận với khách hàng ở gần quán ăn, dịch vụ hay cửa hàng của ban.

Tương Tác Và Chia Sẻ

Thông tin Hỏi đáp, Review, Vlog về doanh nghiệp của bạn từ người khác sẽ giúp khách hàng tiềm năng thích thú tương tác, bình luận và chia sẻ thông tin cho bạn bè ở địa phương.

Checkin & Đánh Giá

Với những thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh cũng như chương trình bán hàng, khuyến mãi, giảm giá, khách hàng địa phương sẽ dễ dàng checkin và đánh giá tích cực sau đó.

GIẢI PHÁP FACEBOOK LOCAL SEEDING

Bạn mở quán ăn, dịch vụ, hoặc cửa hàng mới tại các địa phương mà chúng tôi có cộng đồng. Giải pháp Local Seeding của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

Kế Hoạch & Viết Bài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Facebook Local Seeding đa dạng tuỳ theo ngân sách của khách hàng, từ bài Review từ hình ảnh có sẵn, Chụp hình Review, Quay clip review đến Seeding hỏi đáp theo kịch bản.

Viết Bài Review (500k)
Bạn cung cấp hình ảnh có sẵn và chúng tôi tương tác để viết bài review theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chụp Hình Review (2 triệu)
Chúng tôi chụp hình không gian nội ngoại thất, tổng quan và viết bài review. Nếu có yêu cầu riêng về hình ảnh thì sẽ thoả thuận riêng.

Clip Review (10 triệu)
Trọn bộ clip review có thể đăng lên Youtube, Shorts, Tiktok, Reels (Facebook, Instagram)

Đăng Bài & Tương Tác

Đăng bài viết và theo dõi bình luận, tương tác với khách hàng tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đăng bài
Đăng bài viết lên các fanpage và group địa phương tuỳ theo gói dịch vụ. Đảm bảo bài viết tồn tại trong 30 ngày.

Tương tác (2 triệu)
Quản lý và ẩn bình luận xấu, trả lời khách hàng tuỳ biến hoặc theo kịch bản.

Quảng Cáo & Báo Cáo

Theo dõi để báo cáo hiệu quả, trường hợp kết qủa chưa tốt thì bạn có thể mua thêm gói dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của chúng tôi.

Facebook Local Ads (5 triệu)
Chạy quảng cáo bài viết trên fanpage đế khách hàng địa phương theo đối tượng mà khách hàng tuỳ chọn như bán kính, giới tính, độ tuổi.

Báo cáo & Đánh giá
Báo cáo và đánh giá hiệu quả toàn bộ chiến dịch, đề xuất thêm giải pháp hoặc kết thúc gói dịch vụ.

DỊCH VỤ LOCAL SEEDING CỦA AHAPA

BÌNH THẠNH

Hơn 230,000 đối tượng địa phương bao gồm Fanpage (192k) & Group Tôi Dân Bình Thạnh (26k), Group Siêu Chợ Bình Thạnh (15k) & Tôi Là Dân Sài Gòn.

QUẬN 7

Hơn 370,000 đối tượng địa phương bao gồm Fanpage (160k) & Group Tôi Dân Quận 7 (126k), Group Siêu Chợ Quận 7 (46k) & Ăn Uống Quận 7 (31k)

NHÀ BÈ

Hơn 140,000 đối tượng địa phương bao gồm Fanpage (25k) & Group Tôi Dân Nhà Bè (109k), Group Siêu Chợ Nhà Bè (4k) & Ăn Uống Nhà Bè (2k)

QUẬN 3

Gần 40,000 đối tượng địa phương gồm Fanpage Tôi Dân Quận 3 (20k) & Group Tôi Dân Quận 3 (20k) & Tôi Là Dân Sài Gòn (60k), Ăn Uống Sài Gòn (42k)

THỦ ĐỨC

Gần 40,000 đối tượng địa phương gồm Fanpage Tôi Dân Thủ Đức (22k) & Group Tôi Dân Thủ Đức (18k) & Tôi Là Dân Sài Gòn (60k), Ăn Uống Sài Gòn (42k)

SÀI GÒN

Gần 140,000 đối tượng địa phương bao gồm Fanpage (32k) & Group Tôi Là Dân Sài Gòn (60k), Fanpage (9k) & Group Ăn Uống Sài Gòn (42k).

LOCAL SEEDING THEO NGÀNH

Nhà Hàng

Mở nhà hàng, giới thiệu những món ăn ngon nhất và làm cho khách hàng tìm thấy, lựa chọn bạn tại địa phương, cho phép khách hàng đặt bàn trước để ăn tại chỗ dễ dàng hơn.

Dịch Vụ

Quảng bá thông tin xác thực của cửa hàng và dịch vụ uy tín của bạn đến với khách hàng địa phương mới, cho phép đặt trước và trao đổi trực tiếp với khách hàng để tạo dựng sự tin tưởng.

Cửa Hàng

Giải pháp cho bán lẻ, giúp khách hàng thấy những điểm đặc biệt về cửa hàng thực tế của bạn, cho biết bạn có cung cấp dịch vụ đến lấy hàng hay giao hàng tận nơi, liệt kê các sản phẩm,…

DỰ ÁN FACEBOOK LOCAL SEEDING

EL FLAMICO

EL FLAMICO

Chuỗi thực phẩm cao cấp nhập khẩu với đùi heo muối iberico, thực phẩm frozen và rượu vang

The Water MAN

TheWaterMAN

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM với hơn 100 nhân viên, 10 xe tải và 50 xe máy giao hàng.

CÂU HỎI VỀ LOCAL SEEDING?

Local Seeding là gì?

Local Seeding là tên gọi một dịch vụ tạo các lan truyền địa phương trên các cộng đồng Fanpage & Group theo Quận tại TPHCM của Ahapa.

Gói dịch vụ Local Seeding theo quận bao gồm những gì?

Gói dịch vụ Local Seeding theo quận chỉ là phí đăng bài, chưa bao gồm phí viết bài, chụp hình, quay clip, tương tác và Facebook Ads.

Bài đăng trên Local Seeding được duy trì trong bao lâu?

Bài đăng trên Fanpage & Group sẽ duy trì trong 12 tháng nếu không vi phạm quy định của Facebook và cộng đồng. Cam kết trong 30 ngày nếu bị xoá sẽ đăng lại.Bạn cũng có thể sử dụng Google Business nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng (phục vụ trực tiếp tại địa điểm của khách hàng), nhưng không phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp (chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh hoặc sửa ống nước).

Dịch vụ Local Seeding phù hợp với doanh nghiệp nào?

Dịch vụ Local Seeding phù hợp với hầu hết doanh nghiệp địa phương, phát huy hiệu quả nhất với Nhà hàng, Dịch vụ & Cửa hàng khi khai trương hoặc có chương trình khuyến mãi.

Giải pháp Local Seeding có ở những quận nào ở TPHCM?

Hiện tại giải pháp Local Seeding đã có mặt tại Quận 7, Nhà Bè, Bình Thạnh, Quận 3, Thủ Đức & Sài Gòn nói chung. Chúng tôi đang trong quá trình tìm kiếm đối tác để mở rộng.