14 loại Mutex Clip lan truyền trên các trang mạng xã hội

Mutex Clip là các clip sử dụng text (chữ viết) làm trọng tâm để truyền tải dễ dàng thông điệp của các nhãn hàng. Mutex Clip được sử dụng để tạo nên độ Viral cao nhờ sử dụng trend để tạo chia sẻ tự nhiên trên các kênh truyền thông Social như Tiktok, Facebook, Instagram, Zalo,… Đây chính là điểm mạnh quan trọng tạo nên Visual Video thành công cho các thương hiệu.

14 loại Mutex Clip lan truyền
14 loại Mutex Clip lan truyền

Định dạng Video Mutex giúp các nhãn hàng educate đối tượng mục tiêu với công cụ phù hợp xu hướng mới, video phụ đề giúp người dùng dễ tiếp nhận thông tin từ nhãn hàng, sản phẩm.

Clip PR

Mutex Clip dạng Clip PR là những video tóm tắt lại bài PR nhằm mục đích khiến cho độc giả tiếp cận thông tin nhãn hàng một cách hấp dẫn và nhanh gọn hơn.

Video tổng hợp theo chủ đề

Video tổng hợp theo chủ đề là Video tổng hợp và cắt ghép từ tài liệu có sẵn của khách hàng. Các Video này thường là các video ngắn, mang thông điệp của nhãn hàng.

Video chèn cắt đơn giản

Video dạng Chèn cắt đơn giản dành cho các nhãn hàng muốn nhanh chóng tiếp cận qua các clip nội dung hấp dẫn. Video cắt hoặc thêm text từ Video có sẵn của nhãn hàng giúp tiếp cận nhanh chóng, gia tăng khả năng Viral nhờ những dòng text mang nội dung hấp dẫn.

Review sản phẩm từ bên thứ 3

Mutex Clip dạng Review sản phẩm từ bên thứ 3 là Video do tự thân blogger, chuyên gia, KOLs, đơn vị báo chí tự review về sản phẩm theo quan điểm cá nhân.

Phỏng Vấn

Phỏng Vấn là định dạng Mutex Clip hay được sử dụng nhất mà các độc giả thường thấy trên Welax. Video phỏng vấn sẽ được đơn vị báo chí Kênh 14/ WeLax,… đi phỏng vấn người dân, KOLs hoặc chuyên gia chia sẻ quan điểm về sản phẩm, dịch vụ bất kỳ.

Nhãn hàng giới thiệu sản phẩm

Video do nhãn hàng giới thiệu sản phẩm của mình, giống như video quảng cáo thông thường với các text ở phía bên dưới.

ClipRecap Sự kiện

ClipRecap Sự kiện Là dạng clip tổng hợp nhanh chóng, đầy đủ các thông tin về sự kiện. Với mục đích hỗ trợ truyền thông cho sự kiện, mang lại góc nhìn đa dạng, sống động về hình ảnh sự kiện

Video Graphic giới thiệu về sản phẩm

Video dựng Animation về sản phẩm là định dạng thay thế cho những video, hình ảnh thực tế thông thường. Nhằm mục đích quảng cáo trực tiếp, review trực tiếp về sản phẩm nhãn/ Video thông cáo báo chí.

Video giới thiệu đồ ăn đơn giản

Video không sử dụng kịch bản và phỏng vấn để tập trung làm nổi bật sự hấp dẫn của đồ ăn. Định dạng video này phù hợp cho các nhãn hàng kinh doanh nhà hàng, đồ ăn, nước uống,…

Review Beauty

Review Beauty là hình thức video Kết hợp với beauty blogger để review sản phẩm làm đẹp, quảng cáo cho nhãn hàng. Hình thức này phù hợp cho các nhãn hàng thuộc nhóm ngành mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp,…

Review Du lịch

Review Du lịch là hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review các resort hay khu du lịch mới hấp dẫn, các dịch vụ của resort đó… Kết hợp phỏng vấn quản lí hoặc lãnh đạo khu du lịch. Định dạng này phù hợp cho các khu vui chơi, trung tâm giải trí, resort và các địa điểm du lịch khi muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Mutex Story

Mutex Story là hình thức video thực hiện bằng hình thức phỏng vấn sâu CEO của nhãn hàng về câu chuyện khởi nghiệp hoặc câu chuyện truyền cảm hứng của nhân viên trong tập đoàn… bất cứ câu chuyện ý nghĩa nào có thể khai thác được

Review đồ ăn

Hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review nhà hàng hoặc món ăn, có quay phỏng vấn đầu bếp hoặc quản lí nhà hàng phỏng vấn cao cấp.

Phỏng vấn dạo

Phỏng vấn dạo là hình thức video phỏng vấn khoảng 10 người bất kỳ về một chủ đề hướng tới nhãn hàng.

Nguồn Admicro

Chia sẻ