Top 5 plugin WordPress lấy bài viết từ website khác dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể hỗ trợ việc lấy bài viết từ website khác? Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết top 5 plugin lấy bài viết từ website khác cho bạn tham khảo.

Top 5 plugin WordPress lấy bài viết
Top 5 plugin WordPress lấy bài viết

KDN Auto Leech

Đây là plugin lấy bài viết từ website khác do Việt Nam sáng tạo và là công cụ có tính phí.

KDN Auto Leech
KDN Auto Leech

Khi cài đặt KDN Auto Leech, người dùng có thể tự động lấy nội dung từ bất cứ website nào. Các website này có thể đến từ bất kỳ lĩnh vực nào về bạn muốn. Với thiết lập tự động, KDN Auto Leech giúp người dùng đăng bài nhanh chóng. Đồng thời, giảm thiểu công sức cũng như tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể mua plugin này trên trang web https://kdnautoleech.com/.

WP Content Crawler

Đứng thứ hai trong danh sách 5 plugin lấy bài viết từ website khác bạn có thể tham khảo đó là WP Content Crawler.

WP Content Crawler
WP Content Crawler

Với công cụ này, người dùng có thể lấy nội dung từ hầu hết website khác một cách tự động mà không cần RSS. Trong đó, RSS Feeds là một loại tập tin XML. Nó giúp tạo ra kênh tóm tắt thông tin để người đọc dễ dàng tìm kiếm nội dung và update thông tin.

Với những người có nhu cầu lập web cá nhân để thu thập tin tức, hình ảnh hay video… từ những website yêu thích thì WP Content Crawler sẽ là một công cụ vô cùng tuyệt vời. Plugin WP Content Crawler sẽ giúp những người làm SEO, quản trị web thu thập dữ liệu cách tốt nhất. Từ đó, tạo lập nên một website vệ tinh.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập thông tin từ các website bán hàng. Hoặc thu thập sản phẩm từ các trang liên kết hoặc từ bất cứ trang web được chỉ định. Sau đó, WP Content Crawler sẽ tự động đăng các nội dung đã thu thập được lên website của bạn. Thời gian đăng có thể theo giờ hoặc hẹn giờ đăng tùy vào cài đặt của bạn.

WP Content Crawler là một plugin có tính phí. Và bạn có thể mua nó trên chợ Codecanyon qua đường link:

https://codecanyon.net/item/wp-content-crawler-get-content-from-almost-any-site-automatically/15983018.

WordPress Scraper

Đây là plugin miễn phí có thể tự động sao chép nội dung và đăng bài tự động từ bất kỳ trang web nào. Scraper WordPress được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo và hữu ích. Đây cũng là plugin giúp cho quá trình tạo nội dung tăng lên một cấp độ khác.

WordPress Scraper
WordPress Scraper

Plugin Scraper WordPress được dùng khi muốn truyền tải dữ liệu đến càng nhiều người dùng càng tốt. Vì thế, các website của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ thường dùng plugin này. Mục đích là cung cấp dữ liệu cho các website công cộng thường sử dụng plugin Scraper WordPress.

Giao diện đẹp cũng là điểm được đánh giá cao ở plugin này. Tuy nhiên, với Scraper WordPress, nếu muốn lấy được tin trên các website khác vẫn cần sử dụng CSS.

Các chức năng chính của plugin Scraper WordPress có thể liệt kê như:

 • Scrape Any Website.
 • Language Translation
 • WooCommerce Products
 • Content Template with Variables
 • Schedule Tasks
 • Duplicate Title Skip
 • Content Spinner – Scraper hỗ trợ plugin AI Spinner, với cách này, bạn có thể tạo nội dung độc đáo.

Bạn có thể tải Scraper WordPress trên website: https://vi.wordpress.org/plugins/wp-scraper/.

Crawlomatic

Một cái tên khác bạn có thể tham khảo trong top 5 plugin lấy bài viết từ website khác đó chính là Crawlomatic. Với plugin này, bạn có thể thu nhập từ bất kỳ website nào đăng nhập tự động và đăng nhập cookie. Để thu thập thông tin, nó sử dụng tập lệnh java.

Crawlomatic
Crawlomatic

Các tính năng chính của Crawlomatic có thể kể đến như:

 • Video Embed
 • Crawl any Website.
 • Text Spinner support.
 • Set proxies for crawling pages.
 • WooCommerce Compatible.
 • Translate option with Google Translate.

Đây là một công cụ có tính phí. Bạn có thể mua chúng theo đường link sau:

https://codecanyon.net/item/crawlomatic-multisite-scraper-post-generator-plugin-for-wordpress/20476010.

WordPress Automatic Plugin

Một plugin vô cùng mạnh mẽ trong top 5 plugin lấy bài viết từ website khác không thể không kể tên đó là WordPress Automatic Plugin.

WordPress Automatic Plugin
WordPress Automatic Plugin

Với plugin này, người dùng có thể lấy tin tự động từ mạng xã hội facebook cũng như nhiều web tin tức khác. Sự mạnh mẽ của WordPress Automatic Plugin giúp nó chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng.

Theo thống kê, WordPress Automatic Plugin có thể giúp bạn thực hiện công việc của hơn 10 người. Đây là một plugin có tính phí. Bạn có thể truy cập đường link sau để mua nó.

https://codecanyon.net/item/wordpress-automatic-plugin/1904470.

Trên đây là danh sách 5 plugin lấy bài viết từ website khác mà bạn có thể tham khảo qua. Chúc bạn tìm được plugin phù hợp cho website của bạn nhé.

Nguồn wpjuicy.com

Chia sẻ